Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 3 
Tổng : 1605072

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

Cung cấp thiết bị điện cơ đồng bộ cho Nhà Máy Thủy điện Tà Sa - Cao Bằng
SEL Rơle Bảo Vệ Đa Chức Năng
Phong Điện
Tua Bin Hơi Và Tua Bin Khí

Nhà máy thủy điện ĐrayH’linh có công suất 8Mw với 02 tổ máy, điện lượng bình quân hang năm cung cấp cho hệ thống điện quốc gia là 24 triệu Kw.

 

Trước đây công trình cho Công ty Điện Lực Đắc Lak làm chủ quản, nhà máy công nghệ của tiệp khắc này đã vận hành hết khấu hao, có nhiều thiết bị đã lạc hậu, tháng 10 năm 2011, chuyên gia của công ty CP thiết bị Nhà máy điện Việt Á Âu đã sản xuất, tổ hợp thành công 02 tủ kích từ, sau lắp đặt đã cho vận hành đưa vào sử dụng, với các thông số đạt yêu cầu kỹ thuật., đây là hợp đồng thứ 4 cho việc cãi tạọ thay thế hệ thống tủ kích với thương hiệu madein Việt nam, nằm trong chương trình nội địa hóa thiết bị Nhà máy điện của công ty.