Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 6 
Tổng : 1332154

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

Cung cấp thiết bị điện cơ đồng bộ cho Nhà Máy Thủy điện Tà Sa - Cao Bằng
Van Đĩa Được Sản Xuất Chế Tạo bởi VAE
Thiết kế trạm biến áp 220/110KV
Tua Bin Hơi Và Tua Bin Khí

Công ty CP thiết bị Nhà máy điện Việt Á Âu là Đại diện chính thức  với Tập đoàn  Hangzhou Steam Tubine  Power Gruop tại Việt Nam, Hiện tại ...

Công ty CP thiết bị Nhà máy điện Việt Á Âu là Đại diện chính thức  với Tập đoàn  Hangzhou Steam Tubine  Power Gruop tại Việt Nam, Hiện tại  đã cung cấp Dây chuyền...

Lò hơi SP trong hệ thống phát điện sử dụng nhiệt dưthiết bị lò hơi tận dụng nhiệt...

Công nghệ phát điện tận dụng nhiệt dư đang mang lại rất nhiều lợi ích cho đơn vị sản xuất. Chính vì vậy, chúng đang được khuyến khích, mở rộng tại nhiều nơi.

Để tiết kiệm điện năng, hàng...

1
2