Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 4 
Tổng : 1605081

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

Micom Relay Giải Pháp Bảo Vệ Toàn Diện
Phong Điện
Thiết kế trạm biến áp 220/110KV
Hệ Thống Điều Khiển Tự Động Hóa

ngày 15 tháng 11 năm 2014, công ty VAE ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Ingeteam ( Pháp) về quản lý Đại diện tại Hà Nội Việt nam, Tập đoàn Ingeteam là một tập đoàn Đa quốc gia có trụ sở tạo Pari Pháp, chức năng chính là sản xuất thiết bị điều khiển, rowle, thiết bị chính trong Nhà máy điện, ngoài ra còn sản xuất và cung cấp thiết bị cho ngành năng lượng tái tạo như Phong điện và Điện Mặt trời, Hai bên đã thành lập văn phòng tại Hà nội và Lào