Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 3 
Tổng : 1605093

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

Micom Relay Giải Pháp Bảo Vệ Toàn Diện
Cung cấp thiết bị điện cơ đồng bộ cho Nhà Máy Thủy điện Tà Sa - Cao Bằng
Van Đĩa Được Sản Xuất Chế Tạo bởi VAE
Thiết kế trạm biến áp 220/110KV
Nhà máy thủy điện Ry Ninh II nằm trên địa bàn huyện Chư Pảh, tỉnh Gia Lai, thuộc khu vực Tây Nguyên. Công trình sử dụng thủy năng của sông Sê San là một nhánh chính của sông Mê Kông, sông Sê San là một trong 3 con sông có tiềm năng thủy điện lớn nhất Việt Nam, chiếm tới 11,3% tổng tiềm năng thủy điện của nước ta. Đây là một lợi thế đối với công ty so với các nhà máy thủy điện khác.
Công ty chỉ chiếm một thị phần rất nhỏ trong thị trường cung cấp điện quốc gia với công suất lắp đặt 8,1 MW và sản lượng trung bình hàng năm: 55 triệu KWh. thiết bị công nghệ nhà máy do tập đoàn vatech ( Áo) cung cấp 
Hiện tại Nhà máy đã vận hành trên 15 năm, nên một số hạng mục thiết bị đã không đáp ứng yêu cầu vận hành kỹ thuật như kích từ, điều tốc, điều khiển... tháng 10 năm 2014 công ty CP thiết bị Nhà máy điện Việt á ÂU đã ký hợp đồng cung cấp thay thế các hệ thống trên.