Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 8 
Tổng : 1605033

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

Cung cấp thiết bị điện cơ đồng bộ cho Nhà Máy Thủy điện Tà Sa - Cao Bằng
Van Đĩa Được Sản Xuất Chế Tạo bởi VAE
Phong Điện
Micom Relay Giải Pháp Bảo Vệ Toàn Diện
  Thông thường với các nhà máy dùng buồng xoắn thép hay dùng các van trước Turbine để đóng mở khi sửa chữa cũng như sự cố, van này yêu cầu chịu áp cao, đóng nhanh tránh hiện tượng khi sự cố xảy ra, tổ máy bị quay lồng gây hư hỏng thiết bị.
  Van trước Turbine thường có 2 loại van đĩa và van cầu. Van cầu vận hành ổn định, tổn thất cột nước qua van thấp tuy nhiên do cấu tạo phức tạp dẫn đến giá thành rất cao nên thường rất ít được sử dụng hoặc sử dụng tại các nhà máy nhỏ, nhà máy có yêu cầu kỹ thuật cao. Van đĩa thì cấu tạo đơn giản hơn tuy nhiên tổn thất cột nước qua van khá lớn do đĩa nằm trực tiếp trong lòng van gây cản trở thủy lực tuy nhiên do dễ vận hành, bảo dưỡng sửa chữa nên van đĩa được sử dụng khá rộng rãi trong các nhà máy thủy điện hiện nay.
 
 
  
 
 
  Công ty chúng tôi hiện tại đã chế tạo thành công và cung cho rất nhiều nhà máy thủy điện van đĩa với nhiều kích cỡ khác nhau, được điều khiển đóng, mở bằng thủy lực và bằng đối trọng. Đường kính và cột nước đáp ứng qui mô và yêu cầu kỹ thuật, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, được cấp đề tài nhà nước. Đặc biệt dao được sản xuất trong nước nên giá cả chỉ bằng 2/3 giá thành lấy từ Trung quốc

  Công ty chúng tôi hiện tại đã chế tạo và lắp đặt thành công các van đĩa có đường kính từ 0.5m-2.5m và cột nước lớn hơn 150m cho các nhà máy thủy điện như: thủy điện Suối Tân - Sơn La, thủy điện Tà Sa - Cao Bằng, thủy điện Tà Nung - Lâm Đồng, thủy điện Nậm Kim...

 

                

                                                     Van đĩa mẫu đặt tại xưởng của VAE

Các tin cùng loại