Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 9 
Tổng : 1407289

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

SEL Rơle Bảo Vệ Đa Chức Năng
Thiết kế trạm biến áp 220/110KV
Micom Relay Giải Pháp Bảo Vệ Toàn Diện
Cung cấp thiết bị điện cơ đồng bộ cho Nhà Máy Thủy điện Tà Sa - Cao Bằng

Hiện nay Chuyên gia của Công ty Chúng tôi đã nghiên cứu thành công hệ thống đốt rác công nghiệp, rác thải và đang được xây lắp tại Hải dương và Sóc sơn Hà nội với  công suất 50 tấn/ h - 200 Tấn/h

Hai chức năng chính là đốt rác và xử lý chất thải sau đốt để đảm bảo không ảnh hưởng đến môi trường, bên cạnh đó có thể tận dụng nhiệt để sản xuất nước nóng, phát điện, sấy...

 Hệ thống đốt rác của Công ty Kusukusu, Nhật Bản  là đơn vị mà công ty chúng tôi đang hợp tác.Công ty Kusukusu có trụ sở chính tại thành phố Ibaraki, Nhật Bản, chuyên về sản xuất máy móc môi trường, hoạt động nghiên cứu phát triển, chế tạo, bán các lò thiêu hủy rác cỡ nhỏ, các lò thiêu hủy rác cỡ trung bình, cung cấp các hệ thống đốt rác các loại.

Công ty Kusukusu đã có được hơn 10 bằng sở hữu trí tuệ trong nước liên quan đến lò thiêu hủy rác, tại nước ngoài đã nhận được quyền sở hữu trí tuệ(sở hữu trí tuệ cơ bản OS) tại 14 nước(Mỹ, Đức, Pháp, Anh, Trung Quốc, Việt Nm, Singapore, Úc, Mehico, Thái Lan, đài Loan, Niudilân, Braxin, Canada...), và hiện đang làm đơn xin ở nhiều nước khác.
Hiện nay Kusukusu đang phấn đáu mở rộng công nghệ trên toàn thế giới và phát triển những công nghệ này thành những công nghệ ứng dụng.

Những sản phẩm chủ yếu của Kusukusu gồm có:
- Thiết bị xử lý rác thải bằng phương pháp thiêu hủy
+ Xeri ri MS-K: Thiêu hủy rác thải, sấy khô, chế thành than và thiêu hủy rác tươi sống, bùn đất bằng nhiệt phóng xạ;
+ Xeri MS-MC: Nghiền rác thải rồi nhồi vào phía trong lò;
+ Xeri MS-ME: Sử dụng kết hợp thiết bị đưa liên tục rác thải vào lò một cách tự động, có thể vận hành không cần người điều khiển;
+ Xeri MS-MI: Lò thiêu hủy rác có gắn thiết bị hỗ trợ đốt cháy.
+ Xeri MS-MJ: Thiết bị làm nóng nước tận dụng nhiệt thải ra từ lò thiêu hủy;
+ Xeri MS-MB: Lò thiêu hủy dạng di động lắp đặt trên các toa tầu.
- Những công nghệ ứng dụng khác: Tổ hợp thiêu hủy Kusukusu dạng bậc thang
Dưới đây xin giới thiệu kỹ về các hệ thống thiêu hủy rác phổ biến nhát hiện nay của Công ty Kusukusu:
1. Hệ thống thiêu hủy rác có kèm theo phòng làm khô dòng MS-MK
Hệ thống này sử dụng được nhiệt độ thiêu hủy rác thải hỗn tạp để xử lý và thiêu hủy rác nhà bếp, nước thải sinh hoạt. Các chủng loại máy gồm có: MS-700KD, MS-1050KD, MS-1400KD, MS-1400KAD. Những đặc điểm của hệ thống thiêu hủy rác này là:
- Khả năng thiêu hủy: 480 kg/ngày;
- Rác nhà bếp:600 kg/ngày;
- Thể tích phòng đốt: 3,9 m3;
- Thể tích phòng làm khô: 1,42 m3;
- Tổng trọng lượng: 12,5 tấn.
Những ưu điểm của hệ thống này gồm: Lợi dụng được nhiệt đốt rác hỗn tạp nói chung để thiêu hủy rác nhà bếp, nước thải sinh hoạt, làm khô và cácbon hóa.
Ứng dụng: Xử lý thiêu hủy rác nhà bếp, nước thải; Xử lý rác của các khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ; Xử lý rác thải bệnh viện, nơi chế tạo nguyên liệu, công trường; Xử lý rác thải các trường học, các công trình phúc lợi.
2. Hệ thống đốt rác loại to MS-KB5000 của Công ty Kusukusu
Công suất xử lý: 25 tấn/ngày(rác hỗn tạp, rác chứa hợp chất cao phân tử, nước cống rãnh...), kèm theo hệ thống tự động đưa rác vào và hệ thống tự động thải tro than ra ngoài.
Ứng dụng:
- Xử lý rác thải trong xây dựng, trên công trường, xử lý rác chất dẻo cao phân tử;
- Xử lý chất thải hỗn tạp, hợp chất cao phân tử, nước thải;
- Xử lý thiêu hủy rác thải(đặc biệt) ở bệnh viện, xử lý rác cao phân tử.
3. Quy trình công nghệ đốt rác của lò đốt hóa lỏng của công ty Kusukusu
Quy trình đốt cơ bản chia ra thành 5 loại chính:
- Phương pháp đốt tự nhiên;
- Phương pháp tạo gió lò;
- Phương pháp chưng cất khô khí ga;
- Phương pháp nung chảy khí ga;
- Phương pháp đốt áp suất âm-chưng cất bán khô.
Nguyên lý cơ bản của quá trình đốt hiện nay (áp suất dương): Đốt bằng không khí tạo ra do thổi và quạt. Nguyên lý cơ bản của lò đốt hóa lỏng Kusukusu (áp suất âm): Chỉ đốt bằng không khí tạo ra từ máy hút bụi. Người ta tiến hành thử nghiệm bằng đốt điếu thuốc lá: Khi thổi không khí vào điếu thuốc, điếu thuốc chỉ cháy một phần và tàn thuốc rơi xuống đất; Trong khi hút thuốc (hít vào) thì không khí được hút vào điếu thuốc rất đều, điếu thuốc cháy đều và tàn thuốc không rơi xuống đất.
Ưu điểm của lò đốt hóa lỏng Kusukusu là kiểm soát được chất Dioxin:
- Dioxin là phần cacbon lắng lại của vật không cháy và được hình thành từ phản ứng của hợp chất clo và ôxy ở nhiệt độ 300-400oC;
- Có các phản ứng sinh hóa, phản ứng khử clo, phản ứng phân giải, tất cả đều được sinh ra trong tro bay;
- Kiếm soát chất Dioxin: Khi lượng ôxy ở trạng thái mỏng, phản ứng phân giải của Dioxin thường xảy ra ở khoảng 300oC. Nhiệt độ dưới 500oC là nhiệt độ chính xảy ra hiện tượng phân giải;
- Dioxin trong tro lắng lại trong phản ứng khử sẽ phân giải nếu tăng nhiệt độ lên tới 450oC.
Trong Hình 1 là so sánh lò đốt trước đây và lò đốt theo phương thức đốt áp suất âm, chưng cất bán khô.

 

Các tin cùng loại