Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 1 
Tổng : 1499767

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

Micom Relay Giải Pháp Bảo Vệ Toàn Diện
Phong Điện
Van Đĩa Được Sản Xuất Chế Tạo bởi VAE
Hệ Thống Điều Khiển Tự Động Hóa

Công ty CP thiết bị Nhà máy điện Việt Á Âu là Đại diện chính thức  với Tập đoàn  Hangzhou Steam Tubine  Power Gruop tại Việt Nam, Hiện tại  đã cung cấp Dây chuyền phát điện nhiệt khí dư tại rất nhiều dự án ở Việt Nam như : Vissai Ninh Bình , Vissai Hà Nam, Xi măng Long Sơn, XM Sông Lam, Vissai Đồng bành, XM Long Sơn ...Chúng tôi xin được giới thiệu Công nghệ này với khách hàng cụ thể như sau:

- Hạng mục bể nước làm mát tuần hoàn.
- Hạng mục xử lý nước khử khoáng (lọc RO).
 
 

Hệ thống phát điện sử dụng nhiệt dư

 

- Tổng thể lò hơi nhiệt dư AQC áp dụng kết cấu hộp ống. Từ dưới lên trên có hộp ống bộ quá nhiệt, hộp ống bộ bốc hơi và hộp ống hâm bộ nước nóng dùng chung. Tất cả các hộp ống này thông qua thép hình.

 - Mặt nhận nhiệt của lò AQC toàn bộ dùng các nguyên kiện trao đổi nhiệt định hình,  ống viền tấm soắn. 

 - Thân lò AQC lắp trên đỉnh giá thép, phân li lần 1 lắp đặt bên trong lò dùng tấm chắn khe hở và kết cấu tấm lỗ, Nguyên kiện phân li lần 2 là bộ phân li lưới thép đặc biệt.

 - Để đảm bảo cho chất lượng hơi tốt và nước cấp lò đạt yêu cầu, nó còn được lắp thêm ống tra hóa chất và ống thải bẩn bề mặt.

 - Để tiện khống chế mức nước còn lắp ống xả nước khẩn cấp.

 - Để đảm bảo an toàn và tiện cho thao tác, phần trên thân lò có lắp áp kế, van an toàn. Phía trước lắp 2 cụm ống thủy và đồng hồ báo mức nước 2 màu, có camera để theo dõi mức nước, một bộ ống dịch vị kế có thể là hiển thị mức nước và dùng cho bộ cảnh báo mức nước, Bộ cân bằng dung tích của 2 cụm mức nước. Để ghi chép và khống chế mức nước .

Xem thông tin chi tiết tại đây