Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 1 
Tổng : 1276708

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

Hệ Thống Điều Khiển Tự Động Hóa
Thiết kế trạm biến áp 220/110KV
Micom Relay Giải Pháp Bảo Vệ Toàn Diện
Van Đĩa Được Sản Xuất Chế Tạo bởi VAE

Lò hơi AQC là thiết kế để đáp ứng một loại lò hơi phát điện nhiệt dư nhiệt độ thấp thiết kế để thu hồi nhiệt dư của máy ghi lạnh Clinke đầu lò. Được gọi tắt là lò hơi AQC.

 

Khái quát.
- Tổng thể lò hơi nhiệt dư AQC áp dụng kết cấu hộp ống. Từ dưới lên trên có hộp ống bộ quá nhiệt, hộp ống bộ bốc hơi và hộp ống hâm bộ nước nóng dùng chung. Tất cả các hộp ống này thông qua thép hình.
- Mặt nhận nhiệt của lò AQC toàn bộ dùng các nguyên kiện trao đổi nhiệt định hình, ống viền tấm soắn.
- Thân lò AQC lắp trên đỉnh giá thép, phân li lần 1 lắp đặt bên trong lò dùng tấm chắn khe hở và kết cấu tấm lỗ, Nguyên kiện phân li lần 2 là bộ phân li lưới thép đặc biệt.
- Để đảm bảo cho chất lượng hơi tốt và nước cấp lò đạt yêu cầu, nó còn được lắp thêm ống tra hóa chất và ống thải bẩn bề mặt.
- Để tiện khống chế mức nước còn lắp ống xả nước khẩn cấp.
- Để đảm bảo an toàn và tiện cho thao tác, phần trên thân lò có lắp áp kế, van an toàn. Phía trước lắp 2 cụm ống thủy và đồng hồ báo mức nước 2 màu, có camera để theo dõi mức nước, một bộ ống dịch vị kế có thể là hiển thị mức nước và dùng cho bộ cảnh báo mức nước, Bộ cân bằng dung tích của 2 cụm mức nước. Để ghi chép và khống chế mức nước .

 

Mặt Nhận Nhiệt:
- Mặt nhận nhiệt chính của lò hơi lắp tại nhà chế tạo, như các hộp ống trên đây giảm thiểu lượng công việc lắp ráp tại hiện trường, rút ngắn tiến độ lắp ráp, các bộ phận khác xuất xưởng riêng kiện. Lò AQC sử dụng bảo ôn ngoài hôp ống, bên ngoài lớp bảo ôn có tấm bảo vệ, tăng cường bảo vệ cho lớp vật liệu bảo ôn bên trong.

 

Mặt nhận nhiệt
Mặt nhận nhiệt


Giá thép và lan can:
- Giá thép theo cấp độ động đất cấp 7 và dưới cấp 7.
- Để tiện cho vận hành và sửa chữa có lắp đặt sàn và lan can tay vịn ở bên phải lò, sàn sử dụng sàn thép tấm nhám băng thép bình thường bố trí lộ thiên và đỉnh lò có mái che mưa. Để cải thiện môi trường làm việc của lò. Sàn, đường đi, tay vịn cầu thang sử dụng thép mạ kẽm, đường đi và sàn đêuù có bậc cầu thang

 

Giá thép và lan can
Giá thép và lan can

 

Bộ hâm nước nóng:
- Hộp ống bộ hâm nước nóng được chế tạo có nước nóng khoảng 1900C, nước ra khỏi bộ hâm đi vào đài thao tác cấp nước, sau đó chia làm 2 đường, 1 đường cấp nước cho lò SP, đường còn lại đi bao hơi của lò AQC

 

Bộ hâm nước nóng
Bộ hâm nước nóng

 

Tấm lò, ống khói, tường lò.
- Xung quanh lò bố trí có tấm lò trong cùng với đường khói nóng tổ thành đường thông khói. Tấm lò trong, bên ngoài đường nóng bọc lớp bảo ôn nhẹ. Toàn bộ bề mặt ngoài của lò đề có tấm bảo vệ ngoài bằng tôn.