Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 6 
Tổng : 1358473

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

Micom Relay Giải Pháp Bảo Vệ Toàn Diện
SEL Rơle Bảo Vệ Đa Chức Năng
Hệ Thống Điều Khiển Tự Động Hóa
Phong Điện

Để thực hiện dự án này, Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia đã đầu tư mở rộng ngăn lộ 220 kV tại Trạm biến áp 220 kV Buôn Kuôp và trạm biến áp 500 kV Đắk Nông.
Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia (NPT) cho biết sau hơn 10 tháng thi công, ngày 29/5, đường dây 220kV Buôn Kuôp-Đắk Nông chính thức đóng điện và mang tải 70 MW từ Nhà máy thủy điện Buôn Kuôp về Trạm biến áp 500 kV Đắk Nông để hòa với lưới điện quốc gia.

Ông Phạm Văn Vận, Trưởng phòng kỹ thuật Ban quản lý Dự án các công trình điện miền Trung (Ban AMT) cho biết, đường dây 220 kV Buôn Kuôp-Đắk Nông có tổng chiều dài 85km đi qua huyện Krông Ana, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk và các huyện Cư Jut, KrôngNô, Đắk Song, Đắk RLâp, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, với tổng mức đầu tư 387,3 tỷ đồng.

Để thực hiện dự án này, Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia đã đầu tư mở rộng ngăn lộ 220 kV tại Trạm biến áp 220 kV Buôn Kuôp và trạm biến áp 500 kV Đắk Nông.

Trong thời gian triển khai, quá trình bàn giao tim mốc cho các nhà thầu thi công đã phát hiện các hộ dân đã xây dựng 29 căn nhà bằng vật liệu thô sơ, đơn giản bao trùm ngay trên mặt bằng móng cột để yêu cầu bồi thường, trục lợi dự án.

Ban AMT đã tranh thủ sự hỗ trợ của chính quyền địa phương các cấp, tăng cường tuyên truyền vận động, giải thích cho các hộ dân tháo dỡ để bàn giao mặt bằng thi công công trình đúng tiến độ.

Việc hoàn thành và đưa vào vận hành công trình đ ường dây 220kV Buôn Kuôp-Đắk Nông sẽ đảm bảo cung cấp điện cho các tỉnh miền Trung-Tây Nguyên, đồng thời truyền tải lên lưới điện quốc gia một sản lượng điện không nhỏ, đảm bảo cung cấp điện trong mùa khô năm nay.

 

Vietnam+