Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 8 
Tổng : 1605100

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

Phong Điện
Hệ Thống Điều Khiển Tự Động Hóa
Micom Relay Giải Pháp Bảo Vệ Toàn Diện
Van Đĩa Được Sản Xuất Chế Tạo bởi VAE

Ngày 20/6/2011 Công ty CP Đầu tư HD đã giao cho Công ty CP thiết bị VAE đảm nhận công tác sửa chữa 02 hệ thống kích từ cho Nhà máy Thủy điện Hương Điền – Huế,
Nhà máy có công suất 54 Mw với 02 tổ máy đã vận hành hết thời gian bảo hành, công nghệ Nhà máy do Tập Đoàn Quảng châu – Trung Quốc cung cấp.


Trong thời gian vận hành đã xẩy ra một số lỗi kỹ thuật, và đã ngừng hẵn tổ máy do tủ kích từ H1 không hoạt động


Với kinh nghiệm lâu năm của các chuyên gia VAE như: thay thế 01 bộ kích từ cho tổ phát phụ - Nhà máy hòa bình, thay thế 03 tủ kích từ cho Nhà máy TĐ RyNinh 2 – Gia Lai, Thay thế 02 tủ kích từ cho Nhà ĐrayH`linh – Đăk Lắc , Thủy điện tắt Ngoẵng, thủy điện tà Sa...

qua một thời gian ngắn khắc phục sửa chữa, hiện tại 02 tủ kích từ đã vận hành, hòa lưới bình thường, các thông số bảo đảm kỹ thuật.