Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 4 
Tổng : 1627739

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

Thiết kế trạm biến áp 220/110KV
Tua Bin Hơi Và Tua Bin Khí
SEL Rơle Bảo Vệ Đa Chức Năng
Van Đĩa Được Sản Xuất Chế Tạo bởi VAE

 

 

                                                                 Lễ bế mạc và trao giải

 

 

 

 

Chợ Công nghệ và Thiết bị Quốc tế Việt Nam 2012 (International Techmart Vietnam 2012) do Bộ KH&CN cùng Ủy ban KH&CN ASEAN, UBND Tp Hà Nội, UBND Tp Hồ Chí Minh đồng tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội.

 

Với chủ đề “Liên kết cùng hội nhập và phát triển bền vững”, Techmart 2012 đã thu hút được 479 đơn vị (trong đó có 28 đơn vị nước ngoài) tham dự với tổng số 520 gian hàng, chào bán hơn 3.000 công nghệ, thiết bị, giải pháp phần mềm thuộc các lĩnh vực: Nông - Lâm - Thuỷ sản - Chế biến thực phẩm, đồ uống; Cơ khí - Chế tạo máy; Điện - Điện tử -Tự động hoá; Công nghệ thông tin; Hoá chất - Vật liệu - Dược phẩm - Y tế - Xử lý môi trường và các lĩnh vực khác.

 

Tham dự có chuyên gia là Cổ đông sáng lập của công ty CP thiết bị Nhà máy điện Việt Á Âu, là tiễn sỹ Vũ  Chí Cường hiện đang công  tác tại viện KH Thủy Lợi VN, vinh hạnh được nhận cúp vàng international techmart Việt Nam 2012.