Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 4 
Tổng : 1605066

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

Micom Relay Giải Pháp Bảo Vệ Toàn Diện
Phong Điện
Van Đĩa Được Sản Xuất Chế Tạo bởi VAE
Thiết kế trạm biến áp 220/110KV

  Công trình thuỷ điện Tắt Ngoẵng nằm trên suối Sập thuộc xã Chiềng Hắc, Huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Có Công suất là 7Mw, với tổng mức đầu tư là 147 tỷ VNĐ Do Công ty CP đầu tư và xây lắp Sông Đà làm chủ đầu tư, gồm 2 tổ máy, có nhiệm vụ cung cấp  điện năng hoà vào lưới điện 110KV tỉnh Sơn La thuộc hệ thống điện quốc gia tại đường dây 110KV  tại lộ  171-E17.1

 

 

 

 

 nhà máy thủy điện Tắt Ngoẵng

 

  Công ty CP thiết bị Nhà máy điện Việt Á Âu là nhà thầu cung cấp trọn bộ thiết bị cơ - điện cho dự án. Sau một khoảng thời gian chậm tiến độ do các yếu tố mặt bằng, đầu tháng 6/2014 vừa qua toàn bộ hệ thống thiết bị tua bin, máy phát đã về tới chân nhà máy.  tháng 5/2015 công trình đầu tiên trong cả nước với tỷ lệ nội địa hóa 70% sẽ chính thức đóng điện hòa vào lưới điện quốc gia