Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 7 
Tổng : 1358474

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

Phong Điện
Tua Bin Hơi Và Tua Bin Khí
Hệ Thống Điều Khiển Tự Động Hóa
Thiết kế trạm biến áp 220/110KV

   Đầu tháng 7/2014 vừa qua công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu đã kí kết hợp tác thành công với công ty Flovel Energy Private Limited (Ấn Độ) nguyên thuộc tập đoàn Mecamidi (Pháp)

 

Hop tac

 

VAE và Flovel trong lễ kí hợp tác.

 

   FLOVEL là công ty chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp cho các nhà máy thủy điện nhỏ và vừa. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, FLOVEl hiện đang là 1 trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thủy điện nhỏ và vừa tại Ấn Độ nói riêng và thị trường châu Á nói chung.