Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 6 
Tổng : 1605045

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

Cung cấp thiết bị điện cơ đồng bộ cho Nhà Máy Thủy điện Tà Sa - Cao Bằng
Hệ Thống Điều Khiển Tự Động Hóa
Van Đĩa Được Sản Xuất Chế Tạo bởi VAE
Phong Điện

Ngày 10 tháng 8 năm 2018, Thương Thảo ký hợp đồng cung cấp thiết bị Dự Án thủy điện Cốc San Hạ công suất 2,5Mw x3 do công ty CP Khoáng sản Lào cai làm chủ đầu tư, đến tháng 7 năm 2019 các tổ máy đã hòa lưới quốc gia ổn định

 

Hình ảnh làm việc và thương thảo hợp đồng giữa Công ty CP thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu và công ty CP Khoáng sản Lào cai

Upload

 Thiết bị sau khi hoàn thành lắp đặt và phát điện