Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 7 
Tổng : 1605098

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

SEL Rơle Bảo Vệ Đa Chức Năng
Phong Điện
Tua Bin Hơi Và Tua Bin Khí
Hệ Thống Điều Khiển Tự Động Hóa

Công ty CP Thiết bị Nhà máy điện Việt Á ÂU – VAE là nhà phân phối Inverter hòa lưới từ 1Mwp trở lên và các thiết bị liên quan của hãng Ingeteam. Trong đó đôc quyền phân phối 200Mwp dự án Biển hồ solar và pleipai solar tại Gia Lai, Kon Tum và dựa án 140Mwp Phước Vinh Solar Ninh Thuận

 

Xem chi tiết thiết bị cho nhà máy điện năng lượng mặt trời tại đây

Tập đoàn Ingeteam - tập đoàn hàng đầu thế giới về năng lượng tái sinh chính thức có mặt tại Việt Nam.Tập đoàn đã cung cấp 42 GW điện cho thị trường năng lượng tái sinh thế giới.

Một số hình ảnh trong lễ ký kết hợp tác giữa hai bên (Thỏa thuận hợp tác)

Ingeteam là tập đoàn đa quốc gia chuyên làm về 4 lĩnh vực (năng lượng, công nghiệp, hàng hải và đầu máy xe lửa), các đơn hàng về điện và điều khiển điện tử, điện máy và kỹ thuật ứng dụng. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành, hơn 3000 chuyên gia đã suy nghĩ áp dụng và phát triển các dự án, tạo ra hơn 42 GW điện năng tái tạo cho thị trường thế giới, ingeteam cam kết đầu tư vào công nghệ và đổi mới làm động lực phát triển trong tương lai.

Kể từ năm 1990, đơn vị kinh doanh năng lượng của Ingeteam – Power Technology, S.A. đã bắt đầu cung cấp các thiết bị cho ngành năng lượng tái tạo (năng lượng gió, điện mặt trời, quang điện, thủy điện, sinh khối và nhiên liệu sinh học).

 

Công ty CP Thiết bị Nhà máy điện Việt Á Âu thành lập năm 2008, tiền thân là một nhóm chuyên gia của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.  Chuyên nghiên cứu, thiết kế, chế tạo nhiều hệ thống đo lường điều khiển tự động cho nhiều nhà máy và xí nghiệp. Trong đó nổi bật là nhà máy Thuỷ điện Hoà Bình, Nhà máy nhiệt điện Uông Bí, NM nhiệt điện Phả Lại, nhà máy giấy Bãi Bằng, nhà máy xi măng Hà Tiên II, Nhà máy đường Nông Cống, v.v.

Trụ sở chính: 129 Hoàng Ngân – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Văn phòng: Tòa Nhà Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội