Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 7 
Tổng : 1417880

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

Van Đĩa Được Sản Xuất Chế Tạo bởi VAE
Cung cấp thiết bị điện cơ đồng bộ cho Nhà Máy Thủy điện Tà Sa - Cao Bằng
Phong Điện
Hệ Thống Điều Khiển Tự Động Hóa

Ngày 21/5, tại khu kinh tế Vũng Áng, Kỳ Anh, Hà Tĩnh, stator của máy phát tổ máy 1, Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng 1 đã được các đơn vị thi công của Tổng công ty Lắp máy Việt Nam (Lilama- tổng thầu EPC của dự án) lắp đặt thành công.
Với trọng lượng 380 tấn, dài 7m, cao 5m, stator cùng với rotor là hai bộ phận quan trọng nhất của máy phát điện. Stator được đặt trên độ cao 16,5m thông qua hệ thống cần cẩu tải trọng 600 tấn. Việc lắp đặt thành công thiết bị này là một bước quan trọng để hướng đến hoàn thành lắp đặt và thử áp lực lò hơi số 1 dự kiến vào tháng 10/2011, đốt lò chạy thử vào tháng 2/2012.

Nhân dịp này, Công ty cổ phần Lilama 69-1, đơn vị thành viên của Lilama đã phát động thi đua trên công trường, phấn đấu hoàn thành các mốc tiến độ được giao.

congthuong