Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 11 
Tổng : 1605061

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

Van Đĩa Được Sản Xuất Chế Tạo bởi VAE
Hệ Thống Điều Khiển Tự Động Hóa
Thiết kế trạm biến áp 220/110KV
Tua Bin Hơi Và Tua Bin Khí

Sáng nay, 3/6/2011, tại Sở Công Thương tỉnh Hưng Yên đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng gói cung cấp dây dẫn và cáp hạ thế giữa Ban quản lý Dự án năng lượng nông thôn II Hưng Yên và Công ty CP Tập đoàn công nghiệp Thiên Phú.
Đây là Gói thầu HY-DD-G1 thuộc Dự án Năng lượng nông thôn II tỉnh Hưng Yên giai đoạn mở rộng, vốn vay Ngân hàng Thế giới. UBND tỉnh Hưng Yên với đại diện là Ban quản lý dự án năng lượng nông thôn II (REII) là chủ đầu tư. Công ty CP Tập đoàn công nghiệp Thiên Phú là nhà cung cấp.

Theo gói thầu này, Tập đoàn công nghiệp Thiên Phú sẽ cung cấp các loại dây dẫn và cáp để xây dựng đường dây hạ áp cho 48 xã thuộc 9 huyện tỉnh Hưng Yên với tổng vốn đầu tư hơn 2 triệu USD.

Dự án Năng lượng nông thôn II tỉnh Hưng Yên được đầu tư xây dựng để phục hồi nâng cấp, mở rộng hệ thống điện nông thôn kết hợp với chuyển đổi và xây dựng mô hình quản lý lưới điện hạ thế do địa phương quản lý.