Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 24 
Tổng : 1281174

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

Tua Bin Hơi Và Tua Bin Khí
Thiết kế trạm biến áp 220/110KV
Hệ Thống Điều Khiển Tự Động Hóa
Cung cấp thiết bị điện cơ đồng bộ cho Nhà Máy Thủy điện Tà Sa - Cao Bằng

Công trình Thủy điện  Tà Sa do Công ty CP Khoáng sản và luyện kim Cao Bằng làm chủ đầu tư đã đi vào chaỵ có tải , do Nhà thầu trong nước là Công ty CP thiết bị Nhà Máy điện Viết Á Âu đảm nhiệm việc Cung cấp và lắp đặt trọn bộ, sau 1 năm thực hiện hợp đồng, Công trình đã đưa vào sử dụng, vượt tiến độ 1 tháng, các thông số kỹ thuật đạt yêu cầu, công suất mổi tổ máy phát vượt 10%,

 

  

Thiết bị trong nước chiếm 2/3 khối lượng, phần bảo vệ được lắp bởi SELL ( Mỹ); với xu thế nội địa hóa sản phẩm, không bị động phụ thuộc vào nước ngoài, các chuyên gia Công ty CP thiết bị Nhà máy điện Việt Á Âu đã không ngừng nghiên cứu và tự tổ hợp các thiết bị, như tủ điện, điều tốc, kích từ, van đĩa....với giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng vượt trội hơn thiết bị Trung quốc.