Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 13 
Tổng : 1605059

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

SEL Rơle Bảo Vệ Đa Chức Năng
Phong Điện
Tua Bin Hơi Và Tua Bin Khí
Cung cấp thiết bị điện cơ đồng bộ cho Nhà Máy Thủy điện Tà Sa - Cao Bằng
 
Ngày 26/12/2011, Ban Quản lý dự án các công trình điện Miền Trung  đã tổ chức Lễ gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 57 năm Ngày Truyền thống ngành Điện (21/12/1954 - 21/12/2011) cho công trình xây dựng mới Trạm biến áp 500kV Hiệp Hòa.


 
Lãnh đạo EVN, NPT, Ban AMT và UBND huyện Hiệp Hòa gắn biển công trình chào mừng 57 năm ngày truyền thống ngành Điện. Ảnh: Quang Thắng

Nhằm tiếp nhận nguồn điện năng từ các nhà máy thủy điện Tây Bắc như NMTĐ Sơn La, Nậm Chiến, Huội Quảng và các nhà máy nhiệt điện ở khu vực Đông Bắc như NMNĐ Quảng Ninh, Mông Dương hòa vào lưới điện Quốc gia. Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia (NPT) đã giao cho Ban Quản lý dự án các công trình điện Miền Trung triển khai xây dựng Trạm biến áp 500 kV Hiệp Hòa.

Trạm biến áp 500 kV Hiệp Hòa là một công trình có quy mô lớn, xây dựng trên diện tích 17 ha, được lắp đặt 02 MBA có tổng dung lượng 1.800 MVA và các thiết bị phân phối 500 kV, 220 kV, 35 kV. Xây dựng 3 nhánh ĐZ 220 kV đấu nối vào trạm, trang bị hệ thống thông tin liên lạc, scada và trạm lặp quang Phù Yên, tổng mức đầu tư của công trình trên 1.221 tỷ đồng. Đến thời điểm hiện nay, đây là Trạm biến áp 500kV lớn nhất trong toàn quốc về công suất và quy mô cũng như công nghệ. Việc đưa Trạm biến áp 500 kV Hiệp Hòa vào vận hành có ý nghĩa rất lớn, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng, phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Phát biểu tại lễ trao gắn biển công trình, thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam, ông Trần Văn Ngọc – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam đã đánh giá cao những nỗ lực vượt khó vươn lên của tập thể CBCNV Ban AMT nói riêng và NPT nói chung đã ngày đêm bám trụ sớm đưa công trình và vận hành làm lợi cho nhà nước và ngành. Đây chính là món quà không chỉ có ý  nghĩa chào mừng ngày truyền thống ngành điện mà còn là điều tốt đẹp nhất của ngành điện mừng đảng mừng xuân mới.

Sau hơn 20 tháng thi công, công trình TBA 500 kV Hiệp Hòa đã hoàn thành đóng điện đưa vào vận hành vượt 1,5 tháng so với tiến độ được giao. Công trình được lãnh đạo Tập đoàn, Công đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả và quyết định gắn biển công trình thi đua chào mừng kỷ niệm 57 năm ngày thành lập ngành Điện Việt Nam (21/12/1954-21/12/2011).