Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 5 
Tổng : 1605096

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

Tua Bin Hơi Và Tua Bin Khí
Thiết kế trạm biến áp 220/110KV
Cung cấp thiết bị điện cơ đồng bộ cho Nhà Máy Thủy điện Tà Sa - Cao Bằng
Phong Điện

Ngày 5/7/2011, Bộ Công Thương đã ban hành quyết định số 3301/QĐ-BCT về việc phê duyệt “Quy hoạch phát triển điện lực tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giai đoạn 2011-2015 có xét đến 2020” do Viện Năng lượng lập.

 

Tổng sản lượng điện thương phẩm toàn tỉnh được dự báo tăng trưởng 22,1%/năm. Điện năng thương phẩm bình quân đầu người năm 2015 là 6032 kWh/người, năm 2020 là 10380 kWh/người.

Hệ thống điện tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BRVT) sẽ được cải tạo, xây mới để cung cấp điện an toàn, tin cậy cho các hộ phụ tải, đảm bảo chất lượng điện năng cao, sử dụng công nghệ hiện đại, tiết kiệm hành lang chiếm đất của các công trình điện, giữ mỹ quan đô thị.

Khi thiết kế hệ thống điện 220-110 kV tỉnh, vấn đề nổi cộm và phức tạp là việc xác định quy mô phụ tải và cấp điện cho các nhà máy luyện cán thép.  Với lợi thế về cảng biển,  gần các nguồn điện lớn là NĐ Phú Mỹ, Bà Rịa, tỉnh BRVT là địa điểm rất hấp dẫn các nhà đầu tư trong lĩnh vực luyện kim. Tính đến đầu năm 2011, trên địa bàn tỉnh có 18 dự án nhà máy luyện cán thép đã và đang chuẩn bị đầu tư xây dựng với sản lượng đăng ký 5,2 triệu tấn thép luyện, và 11,6 triệu tấn thép cán/năm. Do có một số nhà máy thép đã được cấp phép đầu tư, nhưng lại nằm ngoài quy hoạch ngành thép, dẫn đến những khó khăn trong thiết kế lưới điện truyền tải. Viện Năng lượng đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị chức nămg rà soát, điều chỉnh để lưới điện đảm bảo cung cấp cho các hộ phụ tải thép một cách hợp lý và có dự phòng.
Bà Rịa – Vũng Tàu có thế mạnh rất lớn về du lịch với bãi biển đẹp, bờ cát trắng mịn trải dài từ Vũng Tàu cho đến Long Hải – Hồ Chàm -  Bình Châu. Hiện nay đã có nhiều nhà đầu tư đang triển khai xây dựng các khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao với tổng số vốn đăng ký lên tới 11 tỷ USD. Cấp điện cho các khu du lịch cũng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của quy hoạch điện.

Quy hoạch phát triển điện lực tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giai đoạn 2011-2015 có xét đến 2020 sẽ là cơ sở pháp lý quan trọng để UBND tỉnh, các bộ ban ngành quản lý quy hoạch điện trên địa bàn, đồng thời cũng tạo khung pháp lý để đầu tư xây dựng các công trình đường dây và trạm biến áp, đảm bảo tính nhất quán và bền vững của hệ thống điện, góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội tỉnh giai đoạn 2011-2015.