Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 7 
Tổng : 1316824

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

SEL Rơle Bảo Vệ Đa Chức Năng
Phong Điện
Micom Relay Giải Pháp Bảo Vệ Toàn Diện
Tua Bin Hơi Và Tua Bin Khí
Dự án được khởi công xây dựng vào tháng 11/2003 và hoàn thành, chính thức phát điện hòa vào lưới quốc gia vào tháng 12 /2006. Đây là công trình thủy điện đầu tiên do IDICO làm chủ đầu tư, tổng thầu thi công xây dựng và quản lý vận hành. Công trình được đánh giá cao về chất lượng, tiến độ và năng lực quản lý điều hành.
▪ Công suất: 51MW
▪ Vị trí: Thuộc huyện Lộc Ninh, Bình Long, Phước Long - tỉnh Bình Phước 
▪ Tổng mức đầu tư: 1.048 tỷ đồng.

Đơn vị quản lý: Công ty cổ phần Thủy điện Srok Phu Miêng IDICO 
Dự án được khởi công xây dựng vào tháng 11/2003 và hoàn thành, chính thức phát điện hòa vào lưới quốc gia vào tháng 12 /2006. Đây là công trình thủy điện đầu tiên do IDICO làm chủ đầu tư, tổng thầu thi công xây dựng và quản lý vận hành. Công trình được đánh giá cao về chất lượng, tiến độ và năng lực quản lý điều hành. Hiện nay 2 tổ máy đang phát điện ổn định, đạt sản lượng cao.    
 

Nhà máy thủy điện Srok Phu Mieng - Bình Phước