Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 5 
Tổng : 1627752

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

SEL Rơle Bảo Vệ Đa Chức Năng
Van Đĩa Được Sản Xuất Chế Tạo bởi VAE
Tua Bin Hơi Và Tua Bin Khí
Thiết kế trạm biến áp 220/110KV
Nhà máy thuỷ điện Đaksrông thuộc Công ty cổ phần Đaksrông đã đấu nối thành công qua lưới điện 110kV, chính thức hoà vào hệ thống lưới điện quốc gia.

Phần mở rộng ngăn lộ 110kV tại Trạm An Khê của NMTĐ Đaksrông

Nằm trên dòng sông Ba thị trấn Kôngchro huyệnKôngchro tỉnh Gia Lai, Nhà máy thuỷ điện Đaksrông khởi công vào ngày 22/6/2006 với công suất 18MW, 03 tổ máy, do Công ty cổ phần Đaksrông làm chủ đầu tư xây dựng. Công ty Lưới điện cao thế miền Trung quản lý vận hành phần đường dây 110kV từ nhà máy đến Trạm An Khê dài 36km và phần mở rộng ngăn lộ 110kV đấu nối vào Trạm.

Trong tình trạng thiếu điện diễn ra nghiêm trọng như hiện nay, việc đóng điện thành công đưa nhà máy vào hoạt động ngay tại thời điểm đang mùa khô là một sự kiện có ý nghĩa, góp phần giải quyết thiếu hụt nguồn năng lượng, nâng cao tính ổn định, an toàn cho hệ thống điện quốc gia.

Trên địa bàn Tây Nguyên trong những năm gần đây xuất hiện thêm nhiều nguồn điện mới. Hiện, phía hạ lưu của Đaksrông đang khởi công xây dựng 02 nhà máy thuỷ điện Đaksrông 2 và Đaksrông 2A do Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đầu tư với tổng công suất là 42 MW (trong đó Đaksrông 2 là 24 MW và Đaksrông 2A là 18 MW). Hai thuỷ điện này sẽ đấu nối vào đường dây 110kV của thuỷ điện Đaksrông, dự kiến phát điện hoà lên lưới quốc gia vào năm 2011.