Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 9 
Tổng : 1281159

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

Micom Relay Giải Pháp Bảo Vệ Toàn Diện
Cung cấp thiết bị điện cơ đồng bộ cho Nhà Máy Thủy điện Tà Sa - Cao Bằng
SEL Rơle Bảo Vệ Đa Chức Năng
Tua Bin Hơi Và Tua Bin Khí

Một trong những mục tiêu nhiệm vụ quan trọng của Dự án Thủy điện Lai Châu trong năm 2012 là phải ngăn sông đợt 1 vào cuối tháng 3/2012. Cùng với nhiệm vụ này, các đơn vị cũng đang đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành công trình chống lũ năm 2012 đảm bảo an toàn.

 Trên công trường thủy điện Lai Châu. Ảnh minh họa
 
Báo cáo của Ban chỉ đạo Nhà nước Dự án thủy điện Sơn La – Lai Châu cho biết, đến thời điểm này, Dự án thủy điện Lai Châu đã cơ bản hoàn thành khối lượng công tác xây lắp đáp ứng tiến độ. Hiện các đơn vị đang đẩy mạnh đào móng vai trái và lòng sông, đổ bê tông đập, làm tốt công tác quản lý chất lượng công trình; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

Công tác di dân tái định cư (TĐC) cũng được tiến hành rất khẩn trương. Các đơn vị liên qua tích cực lập và phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ TĐC và dự án đầu tư, thiết kế và triển khai xây dựng công trình hạ tầng tại các khu, điểm TĐC đáp ứng tiến độ di chuyển dân theo tiến độ đã được duyệt.

Tuy nhiên, theo ông Nguyễn Hồng Hà, trưởng Ban quản lý dự án thủy điện Sơn La – Lai Châu, khó khăn nhất hiện nay vẫn là công tác giải ngân. Việc thu xếp vốn bị kéo dài, giải ngân chậm đã gây khó khăn về công tác xử lý thấm đê quây nên tiến độ thực hiện công việc đến khi ngăn sông rất căng thẳng.

Tại cuộc họp giao ban của Ban chỉ đạo Nhà nước Dự án thủy điện Sơn La – Lai Châu đầu tháng 12 vừa qua, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải yêu cầu yêu cầu các ngân hàng cần phải triển khai nhanh việc thu xếp vốn để các nhà thầu triển khai tiếp khối lượng thi công, kể cả việc trả lương cho công nhân ăn Tết. Phó Thủ tướng cũng yêu cầu Bộ Công Thương chỉ đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam đảm bảo cung cấp kịp thời thiết bị vật tư và và bản vẽ thi công, đồng thời thực hiện đấu thầu quốc tế rộng rãi cung cấp thiết bị cơ điện Dự án thủy điện Lai Châu theo mục tiêu, nhiệm vụ năm 2012.

Về vấn đề này, Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng cho biết, Bộ Công Thương sẽ đôn đốc chỉ đạo EVN phối hợp với Tập đoàn Sông Đà khẩn trương xây dựng bộ định mức-đơn giá xây dựng công trình  Thuỷ điện Lai Châu. Phấn đấu trong quý 2/2012 sẽ tổ chức thẩm định và phê duyệt Tổng Dự án  xây dựng công trình Thuỷ điện Lai Châu. Ông Phạm Lê Thanh-Tổng Giám đốc EVN cũng khẳng định, hiện EVN đã chuẩn bị xong hồ sơ mời thầu cung cấp thiết bị cơ điện dự án Thuỷ điện Lai Châu. Định mức đơn giá cho Thuỷ điện Lai Châu tạm thời áp dụng như Thuỷ điện Sơn La.  Tập đoàn Công nghiệp Xây dựng Việt Nam cũng cam kết bố trí đủ cán bộ và công nhân lành nghề, vật tư, thiết bị, quyết tâm triển khai các hạng mục thi công đúng tiến độ, đảm bảo bảo mục tiêu ngăn sông Đà dự án Thuỷ điện Lai Châu vào cuối tháng 3/2012, đồng thời sớm ký hợp đồng Tổng thầu xây dựng dự án này.

Đối với các dự án thành phần về di dân tái định cư triển khai chậm, Phó Thủ tướng yêu cầu lãnh đạo các tỉnh cần phải giám sát và giao ban thường xuyên để chỉ đạo và có giải pháp tháo gỡ kịp thời. Các địa phương phải đặc biệt quan tâm đến việc giao đất sản xuất cho các hộ dân tái định cư để đồng bào đến nơi ở mới ổn định cuộc sống; đồng thời tìm ra mô hình sản  xuất thích hợp để bà con yên tâm phát triển sản xuất.