Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 76 
Tổng : 1281227

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

Van Đĩa Được Sản Xuất Chế Tạo bởi VAE
Cung cấp thiết bị điện cơ đồng bộ cho Nhà Máy Thủy điện Tà Sa - Cao Bằng
SEL Rơle Bảo Vệ Đa Chức Năng
Hệ Thống Điều Khiển Tự Động Hóa
 
Ngày 5/1/2012, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã đến thăm Nhà máy thủy điện Sơn La, mừng sự kiện Tổ máy số 4 hòa lưới thành công và Nhà máy Thủy điện Sơn La đã phát điện được 5,2 tỷ kWh. Tham gia đoàn công tác có Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải, Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng và đại diện lãnh đạo nhiều cơ quan ban ngành khác.


 

Theo báo cáo của ông Phạm Lê Thanh, Tổng giám đốc EVN, đơn vị chủ đầu tư xây dựng công trình Thủy điện Sơn La, đến nay, các dự án thành phần đã và đang được triển khai đồng bộ, đảm bảo ba mục tiêu chính Quốc hội đã đề ra gồm: 4 tổ máy đã được hoà lưới điện Quốc gia, đến nay đã đạt sản lượng điện trên 5,2 tỷ kWh; Đập thuỷ điện Sơn La đã hoàn thành phần xây dựng và lắp đặt thiết bị tràn, đã tích nước hồ chứa đến cao độ mức nước dâng bình thường 215m, đảm bảo chống lũ vào mùa mưa và cấp nước vào mùa kiệt cho đồng bằng Bắc Bộ; Vùng hồ thuỷ điện Sơn La đã góp phần vào phát triển và chuyển dịch cơ cấu kinh tế của ba tỉnh Sơn La, Lai Châu, Điện Biên, góp phần ổn định đời sống lâu dài cho các hộ tái định cư và người dân sở tại.

Như vậy, cùng với tổ máy số 1 đã hòa lưới quốc gia ngày 17/12/2010,  tổ máy số 2 hòa lưới ngày 20/4/2011, tổ máy 3 hòa lưới ngày 23/8/2011, việc hòa lưới điện tổ máy số 4 Nhà máy thủy điện Sơn La đã góp phần cải thiện đáng kể tình trạng thiếu hụt điện năng vào giờ cao điểm trong mùa khô tới. Công tác thu dọn, giải phóng lòng hồ đã hoàn thành đảm bảo đủ điều kiện tích nước hồ chứa đến cao độ 215m, đủ nước để 4 tổ máy phát điện, đảm bảo cung cấp cho lưới điện quốc gia gần 40 triệu kWh/ngày. Các hạng mục của công trình đều được hoàn thành nghiệm thu đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng. Năm 2012 và thời gian tới, dự án sẽ tiếp tục hoàn thành xử lý màng chống thấm vai trái đập phần trên cao trình 180m. Xây dựng kiến trúc tổng thể công trình. Tập trung lắp đặt thiết các tổ máy còn lại đảm bảo mục tiêu phát điện các tổ máy số 5 và 6 vào tháng 4 và tháng 8/2012. Đẩy nhanh công tác quyết toán các hạng mục công trình. Tiếp tục thực hiện tốt công tác vận hành các tổ máy đảm bảo an toàn và ổn định, thực hiện đúng Quy trình vận hành liên hồ chứa đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Trên cơ sở tiến độ đã được phê duyệt phấn đấu khánh thành Dự án xây dựng công trình vào cuối năm 2012.

Chúc mừng sự kiện phát điện thành công Tổ máy số 4, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng khẳng định: Dự án Thủy điện Sơn La là công trình điểm hình của sự nỗ lực phát huy tính độc lập tự chủ, sự đoàn kết hợp tác. Đến nay, Dự án đã cơ bản hoàn thành nhiệm vụ cấp điện, hỗ trợ tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Dự án đã thực hiện tốt nhiệm vụ điều tiết nước cho vùng hạ lưu sông Hồng, tích nước, điều hòa nước cho hai hồ Sơn La và Hòa Bình góp phần ngăn lũ, chống hạn cho các tỉnh Đồng bằng Bắc Bộ. Dự án cũng trực tiếp thúc đẩy việc thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và đảm bảo quốc phòng an ninh của các tỉnh Sơn La, Điện Biên, Lai Châu; góp phần hỗ trợ đồng bào các dân tộc Tây Bắc phát triển sản xuất, nâng cao đời sống. Thành quả của Nhà máy đã thể hiện rõ ý chí tự lực tự cường, truyền thống đoàn kết, sự quyết tâm và năng lực sáng tạo của đội ngũ công nhân, trí thức Việt Nam trong việc thiết kế, triển khai, thi công đạt chất lượng cao một công trình trọng điểm quốc gia. Việc Nhà máy thủy điện Sơn La hoàn thành tiến độ trước thời hạn đã tiết kiệm cho đất nước 1,5 tỷ USD, góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy tiến trình phát triển đất nước. Đặc biệt, đóng góp vào thành công này có một nửa công lao từ sự ủng hộ của người dân, sự nỗ lực, cố gắng và sự phối hợp chặt chẽ, gắn bó giữa chính quyền địa phương với Ban quản lý dự án và các đơn vị thi công trong việc tổ chức di dời, tái định cư thành công 22.000 hộ dân, với tổng số 120.000-130.000 người. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cũng nhắc nhở các đơn vị thi công tiếp tục phát huy tinh thần tự chủ, sáng tạo, đoàn kết để đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình, phấn đấu tháng 8/2012 cả 6 tổ máy sẽ đi vào vận hành an toàn.

Nhân dịp năm mới, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã chúc tết và tặng quà cho các đơn vị đang làm việc trên công trường.
 
 
Theo: evnnews