Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 42 
Tổng : 1281192

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

Thiết kế trạm biến áp 220/110KV
Phong Điện
Micom Relay Giải Pháp Bảo Vệ Toàn Diện
Tua Bin Hơi Và Tua Bin Khí

 

 

Hợp tác giữa GERB & VAE

Ngày 8/12/2012 tại văn phòng  công ty CP thiết bị Nhà máy điện Việt Á Âu, đại diện Tập đoàn GERB – Đức do tiến sỹ Winkle và trợ lý chủ tịch tập đoàn Bernd.Eckert đến thăm và làm việc để thảo luận về việc ký ủy quyền đại diện chính thức của  Nhà sản xuấ cho VAE tại Việt Nam về thiết bị cho Nhà máy điện, với tinh thần cởi mở, thiện chí, hai bên đã ký hợp đồng thõa thuận hợp tác, là cơ sở để đưa thiết bị G7 và Việt Nam trong thời gian tới.