Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 27 
Tổng : 1281177

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

Phong Điện
SEL Rơle Bảo Vệ Đa Chức Năng
Cung cấp thiết bị điện cơ đồng bộ cho Nhà Máy Thủy điện Tà Sa - Cao Bằng
Thiết kế trạm biến áp 220/110KV

Ngày 24/7/2012, tại công trình Thủy điện Sơn La, đại diện Ban QLDANM Thuỷ điện Sơn La, Công ty Thuỷ điện Sơn La, đơn vị thi công Lắp máy Lilama 10, Tổng thầu Sông Đà... đã chứng kiến hạ thành công rôto tổ máy cuối cùng.

 

Tổ máy số 6 có trọng lượng 1000 tấn, chiều cao 2,816 m; đường kính 15,589 m. Máy phát tổ máy số 6 an toàn tuyệt đối, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và độ chính xác cao.

Việc hạ thành công rôto tổ máy số 6 đã đánh dấu một mốc quan trọng. Đó là các đơn vị thi công chuyển bước thi công từ quá trình tổ hợp các thiết bị đơn lẻ sang  tổ hợp kết nối giữa hệ thống tua bin với hệ thống thiết bị rôto máy phát thuỷ lực và thực hiện công tác tổ hợp, căn chỉnh tinh các ổ hướng tua bin; ổ hướng, ổ đỡ máy phát…

Đây là công đoạn tổ hợp lắp đặt cuối cùng của tổ máy, góp phần đảm bảo tiến độ phát điện tổ máy số 6 theo kế hoạch.