Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 1 
Tổng : 1627754

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

Cung cấp thiết bị điện cơ đồng bộ cho Nhà Máy Thủy điện Tà Sa - Cao Bằng
Phong Điện
Hệ Thống Điều Khiển Tự Động Hóa
Thiết kế trạm biến áp 220/110KV

Nhà máy Thủy điện Đa Nhim sẽ có thêm 2 tổ máy với công suất 2x40MW dự kiến khởi công vào quý I/2013 và hoàn thành vào quý IV/2015.

Vừa qua, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận Đỗ Hữu Nghị chủ trì buổi làm việc với Công ty Cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) nghe báo cáo về dự án mở rộng Nhà máy Thủy điện Đa Nhim.

Nhà máy Thủy điện Đa Nhim sẽ được mở rộng thêm 2 tổ máy

Theo đó, công trình Thủy điện Đa Nhim với công suất lắp máy 160MW, sản lượng điện thiết kế 1 tỷ kWh được đưa vào vận hành từ năm 1964. Đây là công trình điện đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc cung cấp điện cho Ninh Thuận và khu vực Đông Nam bộ, cũng như nước tưới phục vụ cho sản xuất nông nghiệp của tỉnh Ninh Thuận.

Thực hiện Quy hoạch phát triển điện lực quốc gia giai đoạn 2010 - 2020,  mức tăng trưởng nhu cầu điện vào khoảng từ 7 - 15% do đó việc phát triển nguồn điện là rất cần thiết. Dự án mở rộng Nhà máy Thủy điện Đa Nhim sẽ tăng thêm 2 tổ máy với công suất 2x40MW dự kiến khởi công vào quý I/2013 và hoàn thành vào quý IV/2015.

Công ty Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi được thành lập vào ngày 21/5/2001 trên cơ sở sáp nhập 2 cụm Nhà máy Thủy điện Đa Nhim - Sông Pha và Hàm Thuận - Đa Mi.

Công ty đang quản lý vận hành 4 nhà máy thủy điện: Đa Nhim và Sông Pha; Hàm Thuận và Đa Mi gồm có 13 tổ máy, với tổng công suất lắp đặt là 642,5 MW, sản lượng điện bình quân hàng năm khoảng 2,6 tỷ kWh.