Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 8 
Tổng : 1710739

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

Tua Bin Hơi Và Tua Bin Khí
Van Đĩa Được Sản Xuất Chế Tạo bởi VAE
Micom Relay Giải Pháp Bảo Vệ Toàn Diện
SEL Rơle Bảo Vệ Đa Chức Năng
Tháng 6 Năm 2010 Công ty cổ phần Khoáng Sản và Luyện kim Cao Bằng đã ký hợp đồng với Nhà thầu là Công ty CP Thiết bị Nhà Máy điện Việt Á Âu ( VAE Equipment Hydropower Company) về việc cung cấp thiết bị cơ điện và dịch vụ kỹ thuật trọn bộ cho Nhà Máy thủy điện tà Sa - Tỉnh Cao Bằng, đây là dự án mà thiết bị được sản xuất, chế tạo trong nước ( trừ tuabin, máy phát được nhập từ Trung quốc, dự kiến Công trình sẽ phát điện trong đầu Năm 2011
Tiến độ thực hiện dự án trong thời gian 9 tháng, kể từ tháng 7/2010
Click để tham khảo thêm thiết bị máy phát điện