Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 6 
Tổng : 1730768

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

Cung cấp thiết bị điện cơ đồng bộ cho Nhà Máy Thủy điện Tà Sa - Cao Bằng
Micom Relay Giải Pháp Bảo Vệ Toàn Diện
Tua Bin Hơi Và Tua Bin Khí
Phong Điện

Phạm vi của Relay MiCOM cung cấp các mức độ khác nhau của chức năng và các tùy chọn cấu hình tốt nhất phù hợp với yêu cầu bảo vệ.


cho phép chúng ta lựa chọn hiệu quả chi phí nhất giải pháp cho ứng dụng của họ. Các series 20, 30 và 40 nền tảng phần cứng việc xây dựng các khối của phạm vi bảo vệ rơ le MiCOM cung cấp khả năng cho một loạt các bảo vệ, kiểm soát, đo lường, chức năng giám sát và truyền thông. Các phần cứng đa năng cho phép ứng dụng trong cài đặt  một relay phần mềm quản lý thông thường (MiCOM S1) cấu hình dễ dàng và ứng dụng.
Một giao diện người dùng chuẩn đơn giản trên phạm vi làm cho này lý tưởng trong môi trường nào, từ cấp độ hay phức tạp hơn kiểm soát và bắt chước để màn hình hiển thị LCD đơn giản hơn. Nhiều giao thức truyền thông tích hợp cho phép dễ dàng giao diện để kiểm soát trạm biến áp, hệ thống SCADA.
Với mạng ethernet, một IEC 61850 đầy đủgiải pháp cho trạm biến áp
.