Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 11 
Tổng : 1730723

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

Tua Bin Hơi Và Tua Bin Khí
Hệ Thống Điều Khiển Tự Động Hóa
Phong Điện
SEL Rơle Bảo Vệ Đa Chức Năng

Công ty CP thiết bị Nhà máy điện Việt Á Âu hợp tác cùng tập đoàn Mavel danh tiếng của Cộng Hoà Sec trong lĩnh vực chế tạo Tuabin máy phát...

Mavel là tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên về sản xuất Tuabin và các thiết bị thủy điện cho nhà máy thủy điện nhỏ với công suất mỗi tổ máy từ 30 kw đến 30 MW.
Mavel sở hữu hàng trăm mẫu thiết kê các loại Tuabin KaplanFrancis , Pelton và Tuabin Micro. Nhà máy với công nghệ hiện đại tiêu chuẩn châu Âu sẵn sàng đáp ứng mọi yêu
cầu của khách hàng trên toàn thế giới.

Các nhà máy đã lắp đặt vận hành 
Địa danh mà Mavel đã triển khai: 
Armenie, Úc, Bạch nga,Bulgaria, CH Séc, Kongo, Eston,Phần lan, Pháp, Indonesie, Ý,Nhật bản, Nam Triều tiên,Kanada, Kostarika, Lào, Litva,Latvia, Macedonia, Đức, Na uy, New Zeland, Pakistan, Panama, Ba lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào nha, Áo, Thổ nhĩ kỳ, Slovakia, Slovenia, Thụy sỹ, Uganda, Ukrajina, USA và Việt Nam

Tổng kết:
470 tổng số Tuabin đã bàn giao 
300 tổng số' nhà máy đã lắp đặt
430 MW tổng công suất

Hơn 100 mẫu thi ết kế riêng cho công suất mỗi tố máy từ 30 kW đến 30 MW

Tuabin Kaplan
Tuabin Kaplan được phát minh bởi kỹ sư Viktor Kaplan tại CH Séc vào năm 1912. Hơn 100 năm nay Tuabin Kaplan đã được cải tiến nâng cấp trên mọi phương diện. Chúng tôi phát triển các loại Tuabin Kaplan chủ yếu là các loại S, Bulb, Pit Z với trục đứng hoặc trục ngang.

Tuabin Francis
Tuabin Francis được phát minh tại Mỹ vào nă m 1848 tại bang Massachusetts, cho đến nay đây là loại Tuabin thông dụng nhất cho Tuabin thủy điện. Chúng tôi sản xuất Tuabin Francis trục đứng và trục ngang với đường kính bánh xe công tác từ 400 mm đến 2500 mm.

 

Tuabin gáo (Pelton)
Tuabin Pelton được phát minh tại California trong thời kỳ cơn sốt vàng vào năm 1800. Tuabin Pelton được sản xuất tại Mavel với đường kính bánh xe công tác từ 300 mm tới 2500 mm.
Các Tuabin xung lực có trục đứng hoặc trục ngang với 1 đến 6 vòi phun. Sử dụng nhiều vòi phun có thể cho công xuất lớn hơn từ 2 đến 4 lần với cùng một bánh xe công tác.

Tuabin TM Micro
Tuabin TM Micro thích hợp cho các địa danh với cột nước thấp từ 1,5 đên 6m với dòng chảy từ 0,15 đến 5 m3/s, công xuất Tuabin đạt được đến 160KW.
Tuabin TM Micro không cần nhà xưởng và được cấp đông bộ: tuốc bin, máy phát, ống dẫn vào, ống xả, hệ thông điện và bộ điều khiển.
Gói thiết bị đồng bộ này dễ lắp đặt và rất hiệu quả.

 

Mavel hỗ trợ khách hàng các dịch vụ sau:
■ Đề xuất, thiết kế các giải pháp kỹ thuật và kinh tế hoàn hảo nhất
■ Đánh giá, kiểm tra chất lượng nhà thầu phụ
■ Phát triển, mô phỏng và sản xuất
■ Lắp đặt, kiểm tra và vận hành
■ Dịch vụ bảo hành và sau bảo hành, sửa chữa và thử nghiệm
■ Chẩn đoán - trên thực địa và tại nhà máy
■ Trùng tu và sửa chữa - trên thực địa và tại nhà máy
Các dịch vụ này cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới

Tuabin máy phát được nhập từ tập đoàn Mavel danh tiếng của Cộng Hoà Sec, phần SCADA điều khiển, bảo vệ, tủ bảng điện, trung hạ thế, thiết bị phụ, cẩu trục, van, trạm biến thế và thiết bị phân phối ...được sản xuất trong nước theo đề án nội địa hoá thiết bị trong nhà máy điện và được áp dụng thành công nhiều dự án tại Việt Nam, Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ tại

Hiện nay tại Việt Nam: Công ty CP thiết bị Nhà máy điện Việt Á Âu là Đơn vị Đại diện của tập đoàn  tại Hà Nội

Quý khách hàng cần lien hệ xin vui lòng gọi điện: 0975778666; Email: thietbi.vae@gmail.com

Trân trọng!