Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 9 
Tổng : 1710741

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

Thiết kế trạm biến áp 220/110KV
Tua Bin Hơi Và Tua Bin Khí
SEL Rơle Bảo Vệ Đa Chức Năng
Phong Điện

Là lực lượng sửa chữa chủ lực của Công ty Điện lực Lâm Đồng, những người thợ ở đây không quản ngại khó khăn, quyết tâm đáp ứng kịp thời nhu cầu thiết bị phục vụ quá trình vận hành an toàn, liên tục của hệ thống điện, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành các công trình, dự án sửa chữa lớn của Công ty.

 

 

Ngoài nhiệm vụ đại tu sửa chữa máy biến áp lực có dung lượng từ 15kVA đến 1.600 kVA, PXCĐ còn bảo trì các nhà máy thủy điện nhỏ. Năm 2011, đã kiểm định hơn 60 ngàn công tơ điện các loại, sửa chữa nhiều thiết bị điện, đại tu thành công Nhà máy thủy điện Lộc Phát… CBCNV PXCĐ còn tự tìm tòi, nghiên cứu tài liệu và ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong quá trình sửa chữa các hạng mục công trình lớn của Nhà máy Thủy điện Suối Vàng, Lộc Phát.

Ông Trần Văn Lân - Quản đốc Phân xưởng cho biết: “Năm 2007, Phân xưởng lúc đó chỉ có duy nhất 01 bàn kiểm định công tơ điện tử 3 pha do Tây Ban Nha sản xuất bị hư hỏng nặng bộ tạo nguồn GP 3050/3. Mặc dù Phân xưởng đã liên hệ nhiều nơi trong nước để sửa chữa nhưng không đơn vị nào nhận; liên hệ với hãng sản xuất thiết bị thì giá thành quá cao. Từ cái khó đã ló cái khôn, tôi đã quyết định cho mấy anh em tháo thiết bị ra, tự tìm tòi nghiên cứu và phối hợp với Khoa Điện - Điện tử trường Đại học Đà Lạt tiến hành sửa chữa thành công. Khi biết Phân xưởng có kinh nghiệm sửa chữa loại thiết bị này, Công ty Điện lực TP. Cần Thơ và Trung tâm Thí nghiệm điện đã gửi 02 bộ tạo nguồn GP 3050/3 để sữa chữa, đưa vào vận hành với các thông số kỹ thuật đạt yêu cầu và đến nay vẫn hoạt động tốt. PXCĐ còn sửa chữa thành công bộ điều khiển của xe kiểm tra, thử nghiệm dò tìm sự cố cáp ngầm của Công ty Điện lực TP Cần Thơ, cũng như việc sử dụng cáp ngầm để tìm điểm chạm đất của stator - máy phát điện 150MW của Nhà máy Thủy điện Hàm Thuận…”

Với lòng nhiệt huyết, yêu nghề và nhận thức đúng đắn về công việc của mình, mỗi người thợ trong Phân xưởng luôn có ý thức tự học hỏi, nâng cao kiến thức để thực hiện công việc hiệu quả, đảm bảo mục tiêu “An toàn-chất lượng-tiến độ- hiệu quả”. Xây dựng môi trường làm việc thân thiện cởi mở, đoàn kết. hằng năm đóng góp vào doanh thu của Công ty Điện lực Lâm Đồng hàng trăm triệu đồng và đóng góp từ 7-10 sáng kiến, cải tiến kỹ thuật làm lợi hàng trăm triệu đồng.
Với những thành tích đạt được, PXCĐ đã nhận được Bằng khen của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, giấy khen của Tổng công ty Điện lực miền Nam, Công ty Điện lực Lâm Đồng… và hơn hết là sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng, đối tác. Đây là nguồn cổ vũ, động viên những người thợ PXCĐ, giúp họ thêm vững tin trong công tác./.