Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 6 
Tổng : 1730701

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

Tua Bin Hơi Và Tua Bin Khí
Micom Relay Giải Pháp Bảo Vệ Toàn Diện
Cung cấp thiết bị điện cơ đồng bộ cho Nhà Máy Thủy điện Tà Sa - Cao Bằng
Van Đĩa Được Sản Xuất Chế Tạo bởi VAE

Những cơn mưa lớn trái mùa do ảnh hưởng bởi cơn bão số 1 đã bổ sung một lượng nước đáng kể  với hơn 40 triệu m3 vào hồ Đơn Dương.

Nhà máy thủy điện Đa Nhim vận hành các tổ máy phát điện với công suất tối đa

Do vậy, các tổ máy Nhà máy Thủy điện Đa Nhim (Công ty Thủy điện Đa Nhim- Hàm Thuận - Đa Mi) luôn vận hành phát điện với công suất tối đa, góp phần đảm bảo khả năng phát điện cao trong mùa khô 2012.

Trong tháng 4/2012, sản lượng điện của các tổ máy Nhà máy Thủy điện Đa Nhim đạt 120 triệu kWh và dự kiến sản lượng điện cả năm 2012 đạt hơn 1,2 tỷ kWh điện, góp phần đưa sản lượng điện trong toàn Công ty đạt trên 2,5 tỷ kWh trong năm 2012.